หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบล วัดพริก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
'' แหล่งรวมพระศักดิ์สิทธิ์
วัดพริกจักสานเป็นเลิศ ถิ่นกำเนิดผ้าป่าเรือยาว
กลุ่มผลิตข้าวพันธุ์ดี คนมีคุณธรรม ''
คำขวัญ อบต.วัดพริก
ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
ศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจของชาววัดพริก
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
องค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
1
2
3
4
5
ติดต่อศูนย์ อปพร. ตำบลวัดพริก ได้ที่ 0-5590-6567 ตลอด 24 ชม / ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อ saraban@wadprik.go.th และปฏิบัติตามประกาศ เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อ อบต.วัดพริก ลงวันที่ 10 มกราคม 2566
 


 
อบต.วัดพริก จัดโครงการวันอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน เนื่องในวันก่อตั้ง อปพร.ของประเทศไทย  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 22 มีนาคม 2567  นาย จรัล ห้วยนุ้ย  นายก อบต. วัดพริก/ผอ.ศูนย์ อปพร. เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการวันอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน เนื่องในวันก่อตั้ง อปพร.ของประเทศไทย โดยมีนายธีรณัฐภาส ผาทอง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน เป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯ และประธาน อปพร. เป็นผู้กล่าวนำคำปฏิญาณ ซึ่งมีสมาชิก อปพร. เข้าร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุม อบต.วัดพริก และร่วมกัน ออกพัฒนาพื้นที่ วัดหล่ม หมู่ 5 ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก
วันที่ 22 มีนาคม ของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญของอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน โดยศูนย์ อปพร. กลาง กำหนดให้เป็น วัน อปพร. เพื่อยกย่องเชิดชูคุณงามความดีของ อปพร. ที่ได้เสียสละอุทิศกำลังกาย กำลังใจ และความรู้ความสามารถที่มี เข้ามาช่วยเหลือสังคมภายใต้อุดมการณ์ เมตตา กล้าหาญ โดยมิได้หวังผลประโยชน์หรือสิ่งตอบแทนใดๆ จนเป็นที่ประจักษ์แก่สังคมปัจจุบัน อปพร. ถือเป็นพลังภาคประชาชนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุน ผลักดันนโยบายของรัฐบาล ไปสู่การปฏิบัติในระดับพื้นที่โดยผนึกกำลังกับส่วนราชการ

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 มี.ค. 2567 เวลา 13.08 น. โดย คุณ ขวัญชีวา คุ้มญาติ

ผู้เข้าชม 25 ท่าน

 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 081-887-4347
จำนวนผู้เข้าชม 6,573,087 เริ่มนับ 8 ส.ค. 2555 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10