หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบล วัดพริก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
'' แหล่งรวมพระศักดิ์สิทธิ์
วัดพริกจักสานเป็นเลิศ ถิ่นกำเนิดผ้าป่าเรือยาว
กลุ่มผลิตข้าวพันธุ์ดี คนมีคุณธรรม ''
คำขวัญ อบต.วัดพริก
ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
ศาสนสถานศูนย์รวมจิตใจของชาววัดพริก
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
องค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก
1
2
3
4
5
ติดต่อศูนย์ อปพร. ตำบลวัดพริก ได้ที่ 0-5590-6567 ตลอด 24 ชม / ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อ saraban@wadprik.go.th และปฏิบัติตามประกาศ เรื่อง ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับติดต่อ อบต.วัดพริก ลงวันที่ 10 มกราคม 2566
 


 
อบต.วัดพริก จัดงาน "MOI Waste Bank Week - มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จ 1 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 1 ธนาคารขยะ  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่  12  มีนาคม  2567  เวลา  9.00  น. ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริกนายจรัล ห้วยนุ้ย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก เป็นประธานเปิดการจัดงาน "MOI  Waste  Bank  Week - มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จ 1 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 1 ธนาคารขยะ" ผู้เข้าร่วมงาน ประกอบด้วยคณะผู้บริหาร,พนักงานเจ้าหน้าที่ อบต. วัดพริก กลุ่มสตรีตำบลวัดพริก อาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลวัดพริก ซึ่งมีกิจกรรมการซื้อ-ขายขยะรีไซเคิลของธนาคารขยะ โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรับรู้ความเข้าใจ และปลูกจิตสำนึก ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการลดปริมาณขยะ และคัดแยกขยะ ที่สามารถนำไป รีไซเคิล หรือไปขายเพื่อให้มีรายได้ โดยการจัดตั้งธนาคารขยะ เพื่อเป็นสถานที่รวบรวมและรับซื้อ ขยะรีไซเคิลจากประชาชน อันเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับชุมชน และนำรายได้ไปจัดสวัสดิการสังคมในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เป็นกองทุนสงเคราะห์ผู้ด้อยโอกาสในตำบลวัดพริก ซึ่งวันนี้มีการซื้อ-ขายขยะต่าง ๆ ได้แก่ ขวดน้ำพลาสติก ขวดแก้ว กระดาษขาว/ดำกระดาษลัง กระป๋องอลูมิเนียม เศษเหล็ก  เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 902 บาท

 

ข่าว ณ. วันที่ 12 มี.ค. 2567 เวลา 15.19 น. โดย คุณ ขวัญชีวา คุ้มญาติ

ผู้เข้าชม 31 ท่าน

 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 081-887-4347
จำนวนผู้เข้าชม 6,573,079 เริ่มนับ 8 ส.ค. 2555 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10